Blog bóng đá

Blog bóng đá - Nơi bày tỏ tình yêu, chia sẻ mọi cảm xúc, kiến thức về môn thể thao vua. Hãy đưa ra những bình luận dưới góc nhìn của riêng bạn

FAN BLOG NGOẠI HẠNG ANH

Giới thiệu về giải bóng đá Ngoại Hạng Anh

Giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, phiên âm tiếng Anh đầy đủ là English Premier League và có tên rút gọn là EPL, giải VĐQG nhiều năm liền được coi là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới.

Ronaldo trở về MU - Có phải tiếng gọi của tình yêu?

Cristiano Ronaldo - Manchester United, một bản hợp đồng tái hợp đi vào lịch sử. Old Trafford dang đôi tay đón đứa con lưu lạc trở về. Nhưng liệu lần "tái hôn" này có phải đi theo tiếng gọi của con tim?

Paul Scholes - Biến điều đơn giản trở thành huyền thoại

Khi Ngoại Hạng Anh lần được truyền hình tường thuật trực tiếp tại Việt Nam vào mùa giải 1998/1999, Premier League ngay lập tức trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các fan hâm mộ bóng đá. Và như bao bạn bè đồng trang lứa Manchester United là đội bóng yêu thích của tôi....nhưng Paul Scholes lại không phải là cầu thủ đầu tiên mà tôi chú ý tới.

Đến với chuyên mục blog fan bóng đá bạn có thể thoải mái bày tỏ quan điểm, cảm xúc cá nhân của riêng bạn về bất cứ điều gì bạn cảm nhận về bộ môn túc cầu giáo. Bạn có thể chia sẻ những kiến thức bóng đá mà bạn thu lượm được, bạn có thể đưa ra bình luận trước và sau trận đấu, bạn cũng có thể bày tỏ tình yêu với đội bóng, cầu thủ bạn yêu mến, HLV bạn thích.

Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao những đóng góp của các bạn cho cộng đồng Fan Blog yêu bóng đá.

  • Kết quả
  • Lịch thi đấu

ajax
Đang tải

ajax
Đang tải

  • Bảng xếp hạng
  • Top ghi bàn

© 2024 ngoaihanganh.vn. All Rights Reserved.