Giới thiệu

Kể từ khi bắt đầu tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình Việt Nam vào đầu những thập niên 90 thế kỷ trước giải bóng đá Ngoại Hạng Anh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho những fan hâm mộ bộ môn túc cầu giáo khắp nơi trên giải đất hình chữ S suốt 20 năm qua.

Bóng đá Anh đã rất thành công ở cấp CLB khi xây dựng giải Ngoại Hạng Anh trở thành giải đấu hấp dẫn nhất trong các 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu cũng như có lượng fan hôm mộ đông đảo trên khắp Thế Giới, đặc biệt là ở Châu Á.

Premier League chính là giải đấu có bản quyền đắt đỏ nhất, cao hơn cả World Cup, Euro hay Champions League. Ngay cả giải Hạng Nhất Anh cũng nhận được sự quan tâm rất lớn, trận play-off Championship được coi là trận đấu đắt giá nhất thế giới khi mà đội bóng được lên chơi ở Premier League dự kiến sẽ thu về 170 triệu Bảng.

Nằm trong hệ thống bóng đá Anh, Cúp FA là giải đấu lâu đời nhất thế giới hấp dẫn nhờ những cơn địa chấn luôn được tạo ra từ các đội bóng nhỏ, tiếp theo đó là cúp Liên đoàn Anh dù không được các đội bóng lớn chú trọng thì cũng nhận được sự quan tâm hơn cả Ligue 1, giải VĐQG số 1 nước Pháp.

Chính vì lẽ đó ngoaihanganh.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin của các tín đồ túc cầu giáo và từng bước xây dựng nên một trang thông tin chuyên biệt về giải bóng đá Ngoại hạng Anh chất lượng, uy tín với nhiều thông tin hấp dẫn, giá trị.

Mục tiêu của ngoaihanganh.vn là không chạy theo số lượng tin bài, giật tít, câu view mà hướng đến chất lượng nội dung bài viết, hàm lượng thông tin, cảm xúc của người viết về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Trên Ngoaihanganh.vn sẽ có những nội dung chính sau đây:

Để có một cộng đồng thực sự chất lượng chúng tôi cần sự đồng hành của các bạn. Nếu bạn có khả năng hãy tham gia cùng chúng tôi, hãy đóng góp những điều nhỏ nhất để tạo nên một cộng đồng lớn mạnh!

Trân trọng cảm ơn!

  • Kết quả
  • Lịch thi đấu

ajax
Đang tải

ajax
Đang tải

  • Bảng xếp hạng
  • Top ghi bàn

© 2021 ngoaihanganh.vn. All Rights Reserved.